Giới thiệu thanh toán tạm giữ

Thanh toán tạm giữ là gì?

Thanh toán tạm giữ là hình thức thanh toán mà số tiền thanh toán chưa chuyển ngay về tài khoản người bán mà ở trạng thái đóng băng trong một khoảng thời gian an toàn. Trong thời gian tạm giữ, người mua sẽ kiểm tra xem đơn hàng có đúng với yêu cầu không, sau đó xác nhận đồng ý chuyển tiền cho người bán hoặc sau tối đa 7 ngày, thì tiền mới được chuyển về tài khoản của người bán.

Người bán chỉ nhận được tiền khi người mua phê duyệt (sau khi đã nhận hàng). Tài khoản người bán sẽ bị đóng băng thanh toán lập tức khi có khiếu nại từ người mua.

Ưu điểm khi sử dụng thanh toán tạm giữ:

  • Tránh được những rủi ro khi giao dịch những đơn hàng có giá trị lớn, giao dịch lần đầu hoặc chưa tin tưởng đối tác, phù hợp với những giao dịch ở xa.
  • Người mua sẽ được bảo đảm về chất lượng sản phẩm, chỉ nhận hàng đúng với mô tả; có quyền khiếu nại và nhận lại tiền trong trường hợp bị lừa đảo.
  • Khi chấp nhận phương thức thanh toán tạm giữ, người bán sẽ được người mua tin tưởng, tạo được uy tín trong lòng khách hàng, từ đó nâng cao doanh thu.

Vì thế WBuy.Pro chọn ví điện tử Ngân Lượng, Bảo Kim, Moca là ví điện tử uy tín để đồng hành và làm cổng thanh toán trung gian để BẢO VỆ Quý khách hàng và cũng là BẢO VỆ cho chúng tôi.