Lộ trình thay đổi thanh toán COD sang thanh toán Online

 

A. 02 lý do WBuy.Pro thay đổi thanh toán COD sang thanh toán Online:

  • Nhắm tiến tới lộ trình lên cách mạng công nghiệp 4.0, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế dần hình thức thanh toán COD (nhận hàng thanh toán) qua hình thức thanh toán mà thế giới đang sử dụng đó là hình thức thanh toán Online. Việc tiến hành sử dụng thanh toán Online sẽ được để mặc định khi thanh toán tại WBuy.Pro bắt đầu từ 01/01/2019.
  • Thanh toán chuyển khoản thủ công, và COD sẽ vẫn còn, nhưng sẽ phải yêu cầu ĐẶT CỌC trước.

B. 03 lý do WBuy.Pro HẠN CHẾ việc COD (thanh toán khi nhận hàng) khi mua và đặt hàng?

  1. Chúng tôi bị BOOM (khách hàng đặt hàng cho vui mà không nhận hàng) quá nhiều lần, và chi phí cho việc vận chuyển thì 100% chúng tôi phải chịu với nhà vận chuyển. 01 đơn không thành vấn đề, nhưng vài chục đơn với mỗi đơn vận chuyển rẻ nhất 20.000đ thì nó là vấn đề lớn.
  2. Hàng hóa khi nhập hàng từ nước ngoài, trong nước hay sản xuất, chúng tôi đều phải TRẢ TIỀN trước cho nhà cung cấp, thì nhà cung cấp mới giao hàng hoặc tiến hành sản xuất.
  3. Người cần thì KHÔNG CÓ, mà người có thì KHÔNG NHẬN: Số lượng hàng hóa của chúng tôi có hạn, trong khi vận chuyển thì hàng hóa TỒN KHO phải bị trừ đi, đến khi vận chuyển tới "Khách Boom" thì lại bị từ chối nhận hàng. Trong khi món hàng đó tại thời điểm đang vận chuyển lại rất cần cho một khách khác và họ thật sự rất cần đến mức phải chạy thẳng qua chúng tôi để lấy trong vòng 1 tiếng nhưng lại nhận được trạng thái HẾT HÀNG.

C. 04 lý do nên chuyển sang thanh toán Online tại WBuy.Pro

  1. Chúng ta đang tiến tới công nghệ 4.0, mua bán trở nên không còn biên giới, vì thế muốn hòa nhập với Quốc Tế, chúng ta hãy bắt đầu từ việc thay đổi nhỏ này.
  2. Việc thanh toán Online trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều hình thức khác.
  3. Bảo mật thông tin khi thanh toán: WBuy.Pro không LƯU TRỮ các thông tin liên quan tới TÀI SẢN của quý khách. Bằng việc liên kết với các cổng thanh toán thứ 3 được Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép: NgânLượng, BảoKim, Moca... vì thế WBuy.Pro hoàn toàn không lưu trữ các thông tin nhạy cảm như số thẻ thanh toán, mã PIN/CVV, mật khẩu đăng nhập internet banking…dưới bất kỳ hình thức nào. Như vậy cho dù khách hàng có thể bị mất thiết bị di động, hay Website chúng tôi bị Hack thì cũng không gặp rủi ro lộ thông tin thẻ thanh toán.
  4. Quý khách sợ BỊ LỪA: Không nhận được hàng, không đúng sản phẩm, không đúng mô tả...Quý khách HÃY YÊN TÂM, vì chúng tôi luôn luôn có THỎA THUẬN BẢO VỆ NGƯỜI MUA với cổng thanh toán trực tuyến qua hình thức THANH TOÁN TẠM GIỮ từ 02 ngày đến 10 ngày. Xem thêm: THỎA THUẬN THANH TOÁN TẠM GIỮ là gì? Tại đây

D. Các thẻ thanh toán quốc tế, hoặc thẻ tín dụng chấp nhận thanh toán trên WBuy.Pro:

E. Thẻ ATM, thẻ nội địa, Internet Banking chấp nhận thanh toán trên WBuy.Pro